VSBG là gì? VSBG là từ viết tắt của cụm nào? Ý nghĩa chính xác là gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc VSBG là gì? Đây là 1 từ viết tắt mới xuất hiện vài năm trở lại đây và vô cùng phổ biến trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook và Instagram. Vậy từ viết tắt này thực chất có ý nghĩa gì? nó viết tắt cho từ nào nguồn gốc của từ viết tắt này là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhé!

No photo description available.

VSBG là gì? VSBG viết tắt cho gì?

Thực chất VSBG là một hội nhóm của nhiều cô gái Việt sexy, quyến rũ. Ở đây, họ sẽ đăng tải những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ. VSBG là viết tắt của Vietnamese Sexy Bae Group.

Mục đích ban đầu của hội nhóm này là để kết nối những cô gái đẹp có cùng sở thích, quan tâm, sở hữu thân hình nóng bỏng, gợi cảm. Ở group này, họ sẽ giao lưu trao đổi cách để giữ vóc dáng

Tuy nhiên, hiện nay, mục đích ban đầu của nhóm đã không còn được giữ vững. Chủ yếu mọi người tham gia và đăng tải với mục đích khoe thân hình nóng bỏng, kiếm fame.

Bên cạnh đó, group này cũng bị lên án rất nhiều kể từ khi không giữ đúng mục đích ban đầu bởi những hình ảnh cực kì phản cảm được kiểm duyệt. Tóm lại, VSBG là group tập hợp những cô gái có thân hình nóng bỏng, quyến rũ được lập ra ban đầu với mục đích chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng. Nhưng càng về sau thì không còn giữ vững mục đích ban đầu nữa.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã phần nào hiểu hơn về từ viết tắt VSBG và nhóm VSBG là gì. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *