UNF là gì? UNF viết tắt cho từ nào? Ý nghĩa chính xác là gì?

Unf là từ viết tắt rất phổ biến trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy Unf có nghĩa là gì và unf viết tắt cho từ nào? Rất nhiều người có thắc mắc như vậy nên ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên, Unf có thể hiểu là huỷ kết bạn, viết tắt của từ tiếng Anh Unfriend. Khi bạn Unfriend với ai đó ở Facebook, bạn sẽ không còn là bạn bè với người đó trên mạng xã hội nữa. Đồng nghĩa, việc truy cập những thông tin của bạn, cập nhật tin tức của bạn cũng sẽ bị cản trở và giới hạn nhất định, chỉ có thể xem tin tức của bạn chỉ khi bạn cho phép.

Image result for unf là gì

Để Unfriend với một ai đó chỉ cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản

  1. Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn huỷ kết bạn
  2. Chọn mục Bạn bè bên tay phải ảnh bìa của người đó
  3. Nhấn vào huỷ kết bạn

Bên cạnh đó, Unf cũng có thể hiểu là bỏ theo dõi, viết tắt của từ tiếng Anh Unfollow. Nghĩa này được sử dụng nhiều hơn ở mạng xã hội Instagram. Nếu như tài khoản của người đó để chế độ riêng tư (private) thì khi bạn unfollow người đó, bạn sẽ không thể xem story hay bất kì bài viết nào của người đó nữa. Các bước để unfollow cũng khá đơn giản và tương tự như Facebook.

Image result for huỷ kết bạn facebook

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ không còn là bạn bè hoặc không theo dõi người mà bạn không muốn nữa trên insta. Tuy nhiên, cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng tính năng này bởi vì nó sẽ làm chia rẽ tình cảm của bạn với mọi người đấy!

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn và cảm ơn bạn vì đã quan tâm theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *