TBH là gì? Ý nghĩa chính xác của TBH là gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của mạng xã hội là sự ra đời của rất nhiều thuật ngữ và từ viết tắt mới. Những từ viết tắt và thuật ngữ này thường sẽ không tìm được trong từ điển. Chính vì thế sẽ rất nhiều người gặp khó khăn trong việc sử dụng và không tránh khỏi bối rối khi bắt gặp những từ này. Một trong số những từ phổ biến nhất được giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay là TBH. Vậy TBH là gì? TBH viết tắt cho cụm từ nào và ý nghĩa chính xác của nó là gì? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc đó. Hãy cùng theo dõi nhé!

Image result for tbh là gì

TBH thực chất là viết tắt của cụm To be honest, dịch sang tiếng Việt là Nói thật là. Từ này cũng đồng nghĩa với Honestly và cách dùng cũng khá tương tự. Mọi người sử dụng từ này ở đầu câu để thể hiện thái độ nghiêm túc, chân thành khi thẳng thắn, nói thật một vấn đề nào đó

Chính vì nhu cầu sử dụng mạng xã hội và các diễn đàn lớn, để thuận tiện cho việc nhắn tin, mọi người viết tắt từ To be Honest thành TBH để sử dụng nhanh chóng hơn. Tóm lại, từ viết tắt này đơn giản nghĩa tiếng Việt là Nói thật là, Thật lòng là,..

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu được nghĩa của từ viết tắt này và không còn bối rối khi sử dụng nó nữa. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở các bài viết sắp tới!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *