Swag là gì? Ý nghĩa chính xác của từ Swag trên Facebook hiện nay?

Swag là từ được các bạn trẻ sử dụng rất phổ biến hiện nay trên các mạng xã hội, những diễn đàn lớn. Tuy nhiên, nhiều người cũng thắc mắc và chưa hiểu rõ nghĩa của từ này là gì. Vì thế, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Image result for swag

Thực chất, bản thân từ Swag không phải là từ có nghĩa, mà nó viết tắt cho cụm Special Wife and Girl, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Người vợ và ngừoi bạn gái đặc biệt. Bên cạnh đó, Swag cũng có thể hiểu là ngầu, hiện đại, bằng nghĩa với từ tiếng Anh Cool.

Ngoài ra, từ Swag cũng có thể dùng để chỉ phong cách, và từ này bắt nguồn là Swagger. Nó được hiểu là những hành động chất, hiện đại. Ví dụ: ăn mặc chất, phong cách chất,..

Chúng ta hầu hết đang theo đuổi phong cách sống hiện đại. Vì thế, từ Swag trở nên vô cùng phổ biến với những bạn trẻ. Tóm lại, qua bài viêt này, bạn đã có cái nhìn cơ bản về từ Swag và hiểu được ý nghĩa phổ biến hiện nay của nó là gì. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *